logo
KHÓA GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

Guitar, một loại nhạc cụ dễ di chuyển được mệnh danh là " dàn nhạc thu nhỏ".

 

Guitar, một nhạc cụ phổ thông tới độ hầu như ai cũng phải có 1 cây.

 

Và Guitar, cuốn hút tới độ, chỉ cần mang nó bên mình đã thấy mình nghệ sĩ.

 

Vậy làm thế nào để chơi được Guitar ?

 

Học bò hãy lo học chạy, hãy bắt đầu từ những căn bản nhất.

 

Bộ môn Guitar Đệm Hát tại Dương Cầm đang có rất đông học viên theo học. Những gì chúng tôi nhắm tới là những kỹ thuật và kiến thức nền chắc chắn. Hoàn thành xong khóa Guitar Đệm Hát Cơ Bản tại Dương Cầm là bạn có thể tự tin vừa đàn vừa hát, hoặc đệm cho người khác hát những ca khúc mà mình yêu thích.

 

Nội dung khóa Guitar Đệm Hát Cơ Bản của Dương Cầm bao gồm tư thế ngồi cầm đàn, cách vận động của 2 bàn tay, những bài tập luyện ngón làm quen với 6 dây đàn.

 

Sau những bài tập luyện ngón, khi mà 2 bàn tay của bạn đã phối hợp đồng bộ, chúng ta tiếp tục thực hành với các nốt trên từng dây.

 

Việc thực hành đàn các nốt trên 6 dây đàn sẽ được giáo viên quan sát cẩn thận. Bạn sẽ được ddiefu chỉnh tư thế tay, bạn sẽ được hướng dẫn cách ổn định tốc độ, và giữ sự thả lỏng cho 2 bàn tay. Đây, là điều quan trọng,  dù hay tới mấy thì mà những khóa học Online cũng không thể nào có được.

 

Sau khi bạn nhuần nhuyễn các nốt trên cần đàn và bản nhạc, giáo viên sẽ cho bạn thực hành tiết tấu với độ khó tăng dần. Ban đầu tiết tấu nốt đen, nốt trắng, nốt tròn ... sau đó là móc đơn, nốt đen chấm dôi, liên 3, và đảo phách.

 

Khi nhuần nhuyễn tất cả các tiết tấu thì lúc này bạn có thể chuyển sang tập luyện với hợp âm. Thật tuyệt vời, bởi đây là một trải nghiệm thú vị mà người chơi Guitar ai cũng phải trải qua.

 

Cuối cùng, bạn sẽ thực hành đệm với các tiết điệu mà xưa nay đã nghe rất nhiều. Đó là Valse, Boston, Slow Rock, Blue, Ballad, Chachacha, Bebop, Disco, Rumba, Bosanova, Bolero ...

 

Cuối cùng, hãy đàn hát, và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị cùng bạn bè.

 

 Hãy tham gia lớp Guitar Đệm Hát Cơ Bản của Dương Cầm ngay hôm nay để thấy rằng chinh phục cây Guitar không khó như bạn nghĩ.

 

© Trường nhạc Dương Cầm


Chia sẻ:
Tin liên quan
2019 Copyright © HỆ THỐNG CHI NHÁNH. Web Design by Nina.vn

follow us:

facebook.comyoutube.comtiwtter.comgoogle.com
Hotline tư vấn miễn phí: 0938153510
zalo