logo
INBOX, NÊN MUA HAY KHÔNG ?

 

 

Khi mua hàng online, có 1 thứ khiến Dương Cầm vô cùng khó chịu, đó là thay vì ghi giá cụ thể cho sản phẩm cần bán thì người bán dùng chữ inbox.
 

4.0 tới nơi rồi, khi mà người người nhà nhà sử dụng smart phone nên chả lạ lẫm gì với việc ngày ngày nhận hàng trăm post quảng cáo đến từ mạng xã hội.

 

Thường thì chúng ta sẽ lướt qua thật nhanh những quảng cáo này. Tuy nhiên, nếu dừng lại cỡ 3s ở 1 post nào đó (như post này chả hạn) thì có nghĩa bạn đang quan tâm tới sản phẩm của người bán.

 

Và đối với người bán hàng online, 3s dừng lại của bạn cực kỳ quý giá. Nói lại bảo ngoa, nhưng hành động dừng lại 3s của bạn chính là phước báu mà kiếp trước người bán có thể đã phải giải cứu cả thế giới mới có được.

 

Ấy thế nhìn xem người bán đã làm gì với bạn ? Họ nghĩ thời gian của bạn là vô hạn, họ xin xỏ bạn thêm vài giây nữa để bắt bạn phải inbox để biết giá sản phẩm. Có bao giờ bạn tự hỏi : Tại sao mình phải làm điều ấy, trong khi để giúp bạn biết giá sản phẩm, người bán chỉ cần gõ vài ký tự, là xong ?

 

Nói thế để khẳng định Dương Cầm cực kỳ phản đối hạnh động inbox để biết giá. Giả sử cây Piano Yamaha Clavinova CLP 240 đẹp long lanh (ảnh dưới) ở phần giá, thay vì để chữ "inbox" Dương Cầm ghi thẳng là 16tr, rõ ràng nghe trân trọng hơn hẳn, đúng không ?

© Trường nhạc Dương Cầm.

 

 

Ảnh: Piano Yamaha Clavinova CLP 240

Chia sẻ:
2019 Copyright © HỆ THỐNG CHI NHÁNH. Web Design by Nina.vn

follow us:

facebook.comyoutube.comtiwtter.comgoogle.com
Hotline tư vấn miễn phí: 0938153510
zalo